THOẢ THUẬN KHÁCH HÀNG

Quý khách kính mến!

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện của Thỏa thuận Khách hàng này trước khi Quý khách đặt chỗ và / hoặc mua một tour du lịch và / hoặc các sản phẩm liên quan đến tour được liệt kê trên babartravel.com. Thỏa thuận ghi nhận quyền lợi và trách nhiệm của Quý khách và BABARtravel. Bằng việc trở thành khách hàng của BABARtravel, Quý khách đồng ý rằng đã đọc, hiểu và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây, và đồng ý với tất cả các Điều khoản và Điều kiện, bao gồm bất kỳ cập nhật nào. BABARtravel có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện, toàn bộ hoặc một phần, bất kỳ lúc nào có hoặc không có thông báo.

Tuy nhiên, trước khi Quý khách đặt tour, nhân viên của BABARtravel sẽ in hoặc gửi file qua email/trực tiếp để Quý khách có thể đọc lại và yêu cầu điều chỉnh (nếu có). Phòng pháp chế của BABARtravel sẽ hỗ trợ điều chỉnh nếu yêu cầu của Quý khách phù hợp với điều kiện các dịch vụ (ăn uống, vé máy bay, xe bus, khách sạn,….) cấu thành nên sản phẩm đặt tour.

ĐẠI DIỆN KÝ KẾT THOẢ THUẬN 

 • Thực thế cá nhân: Nếu Quý khách đặt tour ghép đoàn cho 1 nhóm khách thì BABARtravel yêu cầu Quý khách phải là một cá nhân, từ 18 tuổi trở lên và đảm bảo các thành viên tham gia du lịch đều hiểu được các thoả thuận này
 • Thực thể pháp nhân: Nếu Quý khách đang đại diện cho một tổ chức thì BABARtravel yêu cầu tư cách pháp nhân của tổ chức và người đại diện ký kết phải là người được uỷ quyền hợp pháp bởi người đứng tên pháp nhân của tổ chức.

CĂN CỨ PHÁP LÝ

Các điều khoản trong thoả thuận khách hàng này được soạn thảo dựa trên các căn cứ sau:

 • Căn cứ Bộ Luật dân sự số 33/2005/QH11 ngày 14/06/2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành;
 • Căn cứ Luật Du lịch số 44/2005/QH11 ngày 14/06/2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành;
 • Căn cứ vào khả năng cung ứng dịch vụ của BABARtravel và nhu cầu Quý khách hàng.

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

BABARtravel là thương hiệu đăng ký bản Quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu tập trung cung ứng sản phẩm du lịch Châu Âu chất lượng. Vì vậy, khi ký kết thoả thuận khách hàng, Quý khách sẽ ký kết với Tổ chức có tư cách Pháp nhân như sau:

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Á Châu

Địa chỉ ĐKKD: Số 14/273/79, phố Trần Cung, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Đại diện: Ông Đỗ Ngọc Tú  – Chức vụ: Giám đốc Điều hành (Theo Uỷ quyền số QĐ-ACH-01042018)

Mã số thuế: 0105477061

Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-755/2017/TDL-GPLHQT

TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH

 • Đảm bảo cung cấp danh sách và hồ sơ của thành viên tham gia chương trình cho BABARtravel đến BABARtravel tiến hành thủ tục xin Visa nhập cảnh Châu Âu theo hướng dẫn đúng hạn và quy chuẩn.
 • Được hưởng dịch vụ và chương trình thăm quan đúng chất lượng và đầy đủ như hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Tham gia cùng đoàn du lịch của BABARtravel trong suốt hành trình, bao gồm cả những điểm mua sắm bắt buộc.
 • Có trách nhiệm thông báo đến thành viên nhóm nhóm đăng ký đầy đủ và đúng hạn các giấy tờ và những thông tin cần thiết có liên quan đến chuyến đi mà các cơ quan chức năng yêu cầu theo sự hướng dẫn của bên B.
 • Thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho BABARtravel theo các quy định tại Điều khoản thanh toán. Trong trường hợp Quý khách không thanh toán đúng thời hạn quy định tại Thoả thuận sẽ phải chịu mức lãi suất ngân hàng quy định cho số tiền chậm thanh toán. Thoả thuận được ký bởi BABARtravel và Quý khách chỉ có giá trị khi việc thanh toán Đợt 1 như đề cập tại Điều khoản thanh toán được thực hiện. Từ lần thanh toán thứ 2 trở đi, thời gian thanh toán chậm tối đa cho phép là 5 ngày và đảm bước trước khi khởi hành.
 • Tuân thủ các quy định của nước sở tại khi tham gia du lịch ở nước ngoài. BABARtravel không chịu trách nhiệm về các vi phạm pháp luật này của từng thành viên trong nhóm/đoàn đăng ký.

Trong trường hợp có bất kỳ sự thay đổi nào của Quý khách hàng về số lượng khách trong đoàn/nhóm sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng làm ảnh hưởng tới giá dịch vụ, BABARtravel có quyền áp dụng  biểu giá mới căn cứ trên số khách thực

 • tế của Quý khách tại thời điểm đó trên cơ sở thỏa thuận. Và Quý khách có trách nhiệm thanh toán cho BABARtravel toàn bộ chi phí phát sinh.
 • Quý khách phải cam kết các thành viên đăng ký trong nhóm/đoàn của Quý khách sẽ quay trở về Việt Nam. Nếu có trường hợp trốn ở lại Châu Âu thì Quý khách sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý với Đại sứ quán của quốc gia mà BABARtravel nộp đơn xin Visa cho Quý khách tại Hà Nội.
 • Trong trường hợp BABARtravel phát hiện có 01 (một) hoặc hơn 01 (một) thành viên tự ý tách đoàn hoặc

vắng mặt trong hành trình quy định lên đến 24 (hai tư) giờ liên tục, BABARtravel sẽ làm việc với cơ quan

an ninh sở tại để xác minh trường hợp thành viên đó bỏ trốn hay lạc đoàn. Khi cơ quan an ninh nước sở tại xác minh thành viên bỏ trốn thì Quý khách phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho hành vi này của thành viên trong đoàn. Đồng thời, Quý khách thực hiện về bảo lãnh và bồi thường cho BABARtravel theo quy định: 300.000.000đ (Ba trăm triệu đồng)/ một thành viên bỏ trốn.

TRÁCH NHIỆM CỦA BABARTRAVEL

 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho Quý khách theo đúng tiêu chuẩn, số lượng, chất lượng đã ký kết.
 • Cung cấp thông tin liên lạc (Hướng dẫn viên, điều hành tour) tại Việt Nam và Châu Âu cho Quý khách muộn nhất 01 ngày trước khi khởi hành.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ cho Quý khách về những thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nhanh chóng triển khai đặt dịch vụ theo những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.
 • Không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, kỹ thuật, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, khủng bố… Trong trường hợp này, nếu đoàn chưa khởi hành, BABARtravelcó quyền hủy/thay đổi ngày khởi hành mới để đảm bảo an toàn cho khách. Với đoàn đã khởi hành, BABARtravel sẽ trợ giúp và tư vấn tốt nhất để phù hợp với điều kiện hiện tại. BABARtravel có trách nhiệm thông báo các khoản chi phí đã chi trả, những phát sinh tăng hoặc giảm (nếu có) cho Quý khách bằng văn bản để Quý khách thông qua và thanh toán cho BABARtravel những phát sinh (nếu có)
 • Có trách nhiệm hỗ trợ Quý khách liên hệ với các cơ quan An ninh, Hàng không, Bảo hiểm trong trường hợp Quý khách gặp rủi ro như mất hành lý, gặp tai nạn…Việc bồi thường do các cơ quan Bảo hiểm, hàng không chi trả dựa trên các điều khoản bảo hiểm, an ninh sau khi có kết quả giám định của các cơ quan An ninh, Bảo hiểm.
 • BABARtravel và các cơ quan Bảo hiểm, An ninh, Hàng không có quyền từ chối bồi thường các thiệt hại của Quý khách trong các trường hợp sau:
 • Được phép thay đổi các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên và các dịch vụ khác chất lượng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn dịch vụ ban đầu nhưng phải thông báo cho Quý kháchvà được sự đồng ý của Quý khách nhằm đảm bảo sự an toàn và lợi ích cho Quý khách
 • Được phép thay đổi lịch trình linh hoạt cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan. Trong trường hợp BABARtravel muốn cắt giảm điểm tham quan phải có sự bàn bạc và chấp thuận của Quý khách
 • Được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải chịu bất cứ khoản bồi thường nào nếu phát hiện Quý khách có các hành vi vi phạm pháp luật gây tổn hại tới an ninh, chính trị của nước sở tại và luật pháp hiện hành của Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 • Được quyền từ chối cung cấp hoặc bồi thường các dịch vụ không bao gồm trong chương trình du lịch được ký kết trong hợp đồng này và được thể hiện chi tiết trong phụ lục hợp đồng kèm theo. BABARtravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn các chi phí do các dịch vụ không được cung cấp do các yếu tố khách quan đem lại như: đóng cửa sửa chữa, biểu tình, muộn hành trình do giao thông và các lý do khác không được báo trước.
 • Có trách nhiệm bồi hoàn lại các chi phí và các thiệt hại thực tế cho Quý khách vì các sai sót trong các dịch vụ theo hợp đồng vì lý do chủ quan của BABARtravel .

ĐIỀU KHOẢN HUỶ BỎ HOẶC THAY ĐỔI

Sau khi ký kết Thoả thuận khách hàng, nếu có sự thay đổi gì về chuyến đi, tăng/giảm số lượng khách, Quý khách phải thông báo cho BABARtravel qua email hoặc fax. Phát sinh có giá trị khi BABARtravel xác nhận phản hồi cho Quý khách bằng văn bản

 • Trường hợp phát sinh tăng

Trong trường hợp Quý khách báo phát sinh tăng số lượng khách, BABARtravel có trách nhiệm kiểm tra lại chỗ trống và các nhà cung cấp liên quan đến dịch vụ, sau đó thông báo lại cho Quý khách giá và phương án sắp xếp tour cho khách phát sinh.

 • Nếu việc phát sinh giảm hoặc huỷ bỏ chuyến đi xuất phát từ Quý khách:

Sau khi ký kết thoả thuận, quý khách yêu cầu giảm số lượng khách sẽ phải tuân thủ các chính sách như sau:

Thời gian báo huỷ hoặc chuyển tuyến du lịchPhí áp dụngGhi chú
Tour khởi hành ngày thường  
Sau khi ký kết hợp Thoả thuận và Thanh toán lần 1 cho đến thời gian 30 ngày trước ngày khởi hànhMiễn phí 
Trong vòng 25 – 29 ngày trước khởi hành10% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Trong vòng 20 – 24 ngày trước khởi hành30% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Trong vòng 15-19 ngày trước ngày khởi hành50% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Trong vòng 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành75% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Trong vòng 05 – 09  ngày trước ngày khởi hành90% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Vào ngày khởi hành hoặc trong vòng 04 ngày trước ngày khởi hành100% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Tour khởi hành dịp lễ tết: Dịp 30/4, dịp 2/9, dịp Noel (01/12 – 30/12), dịp Tết âm, dịp Tết Dương, Dịp mùa hoa Tulip Hà Lan (15/3 – 30/5), Dịp mùa hoa Lavender (15/6 – 30/7), Dịp lễ hội Bia October Fest Munchen (15/09 – 30/9)
Sau khi ký kết hợp Thoả thuận và Thanh toán lần 1 cho đến thời gian 30 ngày trước ngày khởi hành10% 
Trong vòng 25 – 29 ngày trước khởi hành30% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Trong vòng 20 – 24 ngày trước khởi hành50% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Trong vòng 15-19 ngày trước ngày khởi hành90% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 
Vào ngày khởi hành hoặc trong vòng 14 ngày trước ngày khởi hành100% tổng giá trị gói tour/khách huỷ 

 

Lưu ý Thời gian tính ngày bao gồm thứ 7 và chủ nhật.

Nếu việc phát sinh giảm hoặc huỷ bỏ chuyến đi xuất phát từ BABARtravel

 • Đối với Thoả thuận ký kết với Cá nhân tham gia Chương trình ghép đoàn

Nếu tính đến thời điểm 10 ngày trước ngày khởi hành tổng số lượng khách đăng ký tham gia chương trình dưới 15 người, BABARtravel có quyền huỷ đoàn và thông báo đến Quý khách hàng. BABARtravel có nghĩa vụ hoàn lại đầy đủ số tiền Quý khách đã đặt cọc và các hồ sơ đã nộp trong vòng 05 ngày sau khi thông báo.

Trong trường hợp, Quý khách vẫn yêu cầu khởi hành và chấp nhận chi phí phát sinh do số lượng đoàn dưới 15 người, BABARtravel có trách nhiệm tính toán và thông báo cho Quý khách trong vòng 24h sau khi thông báo số lượng đoàn không đủ để khởi hành.

 • Đối với Thoả thuận ký kết với Cá nhân hoặc Tổ chức tham gia Chương trình đoàn riêng

Trong trường hợp không thực hiện được dịch vụ theo Thoả thuận (trừ trường hợp bất khả kháng) thì BABARtravel  có trách nhiệm thông báo ngay cho Quý khách muộn nhất trước chuyến đi 15 ngày làm việc bằng văn bản. Ngoài việc phải hoàn trả lại số tiền Quý khách  đã thanh toán (nếu có), BABARtravel phải bồi thường cho Quý khách hàng một khoản tiền bằng 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Thời gian BABARtravel phải thực hiện nghĩa vụ hoàn trả lại tiền đã nhận hoặc tiền bồi thường nói trên không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày thông báo bằng văn bản cho Quý khách biết.

Do Đại sứ Quán / Lãnh sự Quán từ chối cấp Visa

 • Nếu Quý khách bị Đại sứ quán/Lãnh sự quán (ĐSQ/LSQ) từ chối cấp Visa do Quý khách không hoàn thiện việc cung cấp hồ sơ xin Visa cho BABARtravel theo đúng quy định và thời gian hướng dẫn thì Quý khách sẽ đóng phí huỷ tour theo chính sách của trường hợp “Việc phát sinh giảm hoặc huỷ bỏ chuyến đi xuất phát từ Quý khách”bên trên. Vào hạn quy định cuối cùng phải hoàn thiện hồ sơ mà BABARtravel không nhận được hồ sơ đầy đủ của Quý, chúng tôi sẽ có văn bản để Quý khách lựa chọn phương án nộp hoặc không nộp hồ sơ cho Đại sứ Quán/ Lãnh sự Quán. Trong trường hợp Quý khách đề nghị không nộp cho Đại sứ Quán/Lãnh sự quán thì Phí huỷ tour được tính vào ngày Quý nhận được Văn bản đề nghị của BABARtravel. Trong trường hợp Quý khách đề nghị nộp cho Đại sứ Quán/Lãnh sự quán thì phí huỷ được tính vào ngày trả kết quả Visa của Đại sứ Quán/Lãnh sự Quán
 • Nếu Quý khách bị Đại sứ quán/Lãnh sự quán (ĐSQ/LSQ) từ chối cấp Visa do yếu tố xét duyệt khách quan, phí không hoàn lại của BABARtravel là 5 triệu đồng/khách. BABARtravel có trách nhiệm hoàn lại số tiền Quý khách đã đặt cọc và Hộ chiếu gốc muộn nhất 5 ngày sau khi nhận được Kết quả của Đại sứ Quán/Lãnh sự quán.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 • Nếu việc hủy bỏ chương trình do các nguyên nhân bất khả kháng như hàng không hủy chuyến, thiên tai, chiến tranh, khủng bố… thì cả 2 bên sẽ cùng bàn bạc để chia sẻ những chi phí đã thực hiện và định ra ngày khởi hành mới (nếu cần).
 • Hai bên được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp có rủi ro từ nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, dịch hoạ, chiến tranh…. hoặc do lỗi của bên thứ 3 (hãng hàng không/hãng tàu cao tốc/hãng phà, v.v)