Đoàn Pháp - Thụy Sỹ - Áo - Đức (26.01.2020) - Hành trình được thiết kế đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán

Đoàn Pháp - Thụy Sỹ - Áo - Đức (26.01.2020) - Hành trình được thiết kế đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán

Đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức do BABARTravel/ Du lịch Á Châu tổ chức và điều hành khởi hành tại sân bay Nội Bài vào ngày mùng 2 Tết Canh Tý (26.01.2020). Đây là một hành trình đặc biệt, được thiết kế riêng cho dịp Tết Nguyên Đán 2020 với những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của Châu Âu. Hãy cùng BABARtravel nhìn lại những khoảnh khắc, kỉ niệm của các thành viên trong đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức nhé!

Đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức là tour duy nhất trên thị trường đưa các thành viên đến thăm thủ đô Thụy Sỹ - Bern

Với mong muốn đem đến cho mỗi thành viên trong đoàn những trải nghiệm sâu và đích thực nhất, BABARTravel và bộ phận điều hành đã thiết kế một hành trình đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán 2020. Đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức là hành trình duy nhất trên thị trường đưa các thành viên đến với thủ đô cổ kính Bern của Thụy Sỹ. Tại đây, các thành viên đã có dịp ghé thăm khu phố cổ (Old town) – nơi những nét kiến trúc độc đáo được bảo tồn từ thời Trung Cổ. Bên cạnh đó, thành viên trong đoàn còn có khoảng thời gian để mua sắm, dạo bước trên đại lộ dài 6km của thành phố Bern.

Núi Titlis – nơi các thành viên trong đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức có dịp ngắm nhìn ngọn núi tuyết phủ quanh năm

Núi Titlis là ngọn núi tuyết nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Nơi đây còn được biết đến với những động băng, sông băng khổng lồ. Đứng trên ngọn núi là dịp để các thành viên tham gia các hoạt động vui chơi như trượt tuyết,… và phóng tầm mắt ra thật xa để ngắm nhìn khung cảnh yên bình của ngôi làng thần tiên Engelberg. Còn gì thích thú hơn khi được ngồi trên cáp treo lên đỉnh núi nổi tiếng, tham quan và vui đùa trên tuyết, tận mắt ngắm nhìn dòng sông băng khổng lồ và thưởng thức bữa trưa trên đỉnh Titilis (BABARtravel dành tặng vé ngồi cáp treo và bữa trưa trên đỉnh núi cho mỗi thành viên trong đoàn).

Tham quan sảnh bia lớn nhất Châu Âu tại Munich – kỉ niệm không bao giờ quên của các thành viên đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức

Nếu bạn đến Đức mà chưa được tham quan sảnh bia lớn nhất thế giới tại Munich thì thật tiếc nuối. Bia Đức là thức uống nổi tiếng trên toàn thế giới, với những tín đồ yêu thích loại thức uống được làm từ lúa mạch này thì bia Đức có hương vị riêng nhất và ngon nhất. Vì vậy, BABARTravel đã thiết kế hành trình độc đáo Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức để mỗi thành viên trong đoàn sẽ được trực tiếp tham quan sảnh bia nổi tiếng này. Cùng nâng những cốc bia khổng lồ với hương vị tuyệt hảo vào những ngày đầu năm và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất là khoảnh khắc hạnh phúc của tất cả các thành viên.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng mà đoàn đã ghé thăm

Với hành trình đặc biệt, được thiết kế riêng dành cho Tết Nguyên Đán, đoàn Pháp – Thụy Sỹ - Áo – Đức đã ghé thăm rất nhiều địa điểm nổi tiếng, những thiên đường du lịch của Châu Âu. Hãy cùng BABARtravel điểm lại những địa điểm mà đoàn đã ghé thăm nhé: thủ đô Paris hoa lệ của Pháp, thủ đô cổ kính đắt đỏ bậc nhất thế giới Bern và ngọn núi tuyết Titilis của Thụy Sỹ, hay thành phố Muchen – thành phố đáng sống nhất nước Đức, ngôi làng cổ nhất nước Áo – Hallstatt,…. Quả thật, mỗi một địa điểm đều mang đến cho các thành viên trong đoàn những cảm xúc khác nhau. Tất cả đã làm nên một hành trình viên mãn, hạnh phúc và vui vẻ.

 

Quý khách có thể tìm hiểu kĩ hơn về các địa điểm du lịch mà đoàn đã ghé thăm qua các bài viết sau:

BERNE - THỦ ĐÔ BÌNH LẶNG GIỮA LÒNG THỤY SĨ

Hallstatt – Ngôi làng cổ đẹp nhất thế giới

Bia Đức - Biểu tượng của nền văn hóa và con người nước Đức

BABARtravel xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. BABARTravel và bộ phận điều hành hy vọng rằng sẽ được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong những hành trình tiếp theo. Một lần nữa kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và an nhiên!

BABARTravel là thương hiệu chuyên tour Châu Âu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông và Du lịch Á Châu