Cùng BabarTravel ghé thăm Belfast - Thành phố du lịch độc đáo nhất của Ireland

Cùng BabarTravel ghé thăm Belfast - Thành phố du lịch độc đáo nhất của Ireland

Belfast là thành phố tuyệt vời của Ireland! Nếu có cơ hội ghé thăm Ireland thì du khách không thể bỏ qua thành phố xinh đẹp này. Những biến động trước kia đã bị đẩy lùi, giờ chỉ còn một Belfast êm đẹp, thơ mộng, thu hút rất nhiều khách du lịch. Hãy cùng BabarTravel khám phá thành phố này nhé !

Kiến trúc độc đáo của Nhà thờ St. Anne tại Belfast

Năm 1898, kiến trúc sư Sir Thomas Drew là người đã thiết kế nhà thờ. Đây là nhà thờ chính của Giáo hội Ireland. Đi theo phong cách tân Romanesque, nhà thờ St. Anne mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn. St. Anne có ba cửa phía tây được trang trí bằng những tác phẩm điêu khắc, các đường nét chạm khắc bên trong nhà thờ vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Bước vào nhà thờ, du khách còn cảm nhận được sự sang trọng từ những đồ vật bên trong mang lại: đồ gỗ tinh tế, gạch đá cẩm thạch sáng mịn… Chắc chắn nhà thờ St. Anne sẽ là địa điểm độc đáo mà du khách không thể bỏ qua!

Đài tưởng niệm Titanic giúp Belfast thu hút khách du lịch trên thế giới

Chắc hẳn, câu chuyện về tàu Titanic xấu số bị đắm hơn một thế kỷ trước vẫn còn hiện diện trong tâm trí của mỗi người. Và Belfast là thành phố có đài tưởng niệm về con tàu nổi tiếng này. Du khách sẽ có cơ hội khám phá, tìm hiểu kĩ hơn từng chi tiết về Titanic. Tại đây sẽ có một thiết bị chiếu phim trực tiếp về Titanic. Nơi phát sóng sẽ là “nơi an nghỉ cuối cùng” của con tàu ở độ sâu 3800 mét dưới mực nước biển. 

Hơn nữa, đài tưởng niệm Titanic còn là nơi gợi nhớ về những câu chuyện hàng hải thú vị của Belfast. Nơi đây sẽ dẫn du khách đi sâu vào rất nhiều chi tiết trong việc xây dựng tàu Titanic cũng như cách con tàu khiến Belfast thay đổi ra sao. Nếu như đam mê lịch sử, đam mê những câu chuyện huyền thoại xưa kia thì bạn không nên bỏ qua nơi đây!

Belfast rực rỡ với vườn hoa hồng quốc tế tuyệt đẹp

Vườn hoa hồng quốc tế tại Belfast là nơi khoe sắc của rất nhiều giống hoa hồng khác nhau. Bởi vẻ đẹp đặc biệt, sự trồng và ghép hoa công phu, tinh tế, cho nên các loài hoa hồng ở đây hầu như đều đoạt giải thưởng quốc tế. 

Dạo quanh khu vườn, du khách sẽ nhận thấy vườn hoa hồng có bốn khu với những chức năng tương ứng. Khu lịch sử là địa điểm giúp du khách biết được sự hình thành của hoa hồng. Vườn thử nghiệm là khu vực trồng các giống hoa chùm, leo, bụi lớn – nhỏ của hoa hồng. Khu vực đẹp nhất mà du khách muốn tới đó chính là vườn hiển thị với vô vàn loại hồng đang rực rỡ khoe sắc. Kết thúc chuỗi vườn này đó chính là khu vực xoắn ốc độc đáo. Không chỉ được ngắm nhìn, du khách, công chúng còn có thể mua những loài hoa được thử nghiệm thành công tại vườn hoa. 

Belfast là thành phố mang vẻ đẹp rất quyến rũ và bí ẩn. Du lịch tại thành phố Belfast, chắc chắn du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị, bổ ích. Hãy cùng BabarTravel đến thành phố Belfast xinh đẹp nhé!

BABARtravel là một thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh : Asia Travel & Communications Corp) tập trung phát triển và cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng.

Belfast chỉ là một trong những thành phố độc đáo của Ireland. Vùng đất này còn có vô vàn những địa điểm đẹp khác, hãy cùng BabarTravel khám phá những Tour sau nhé:

Landtour Anh - Ireland - Scotland - Wales (18N17D) 

Landtour du lịch Châu Âu: Anh-Scotland-Ireland-Wales