Chiêm ngưỡng 10 cây thông Noel lộng lẫy nhất trong Tour Châu Âu Giáng sinh (12N11D) Pháp-Thụy Sĩ-Đức-Áo-Séc (Phần 2)

Chiêm ngưỡng 10 cây thông Noel lộng lẫy nhất trong Tour Châu Âu Giáng sinh (12N11D) Pháp-Thụy Sĩ-Đức-Áo-Séc (Phần 2)

Ở phần trước, BabarTravel đã giới thiệu tới du khách những cây thông Noel tuyệt đẹp! Nối tiếp, đó là những cây thông Noel vô cùng độc đáo, lộng lẫy của các quốc gia trên thế giới. Hãy cùng BabarTravel khám phá trong Tour Châu Âu Giáng sinh (12N11D) Pháp-Thụy Sĩ-Đức-Áo-Séc nhé!

Chiếu sáng cả một vùng trời rộng lớn đó chính là cây thông Noel tại Bồ Đào Nha

Được đặt tại quảng trường Comercio Lisbon, cây thông Noel hoành tráng tại Bồ Đào Nha luôn rực sáng, làm bừng lên cả một vùng trời rộng lớn. Với chiều cao 76 mét, là một trong những cây thông cao nhất Châu Âu, chắc chắn cây thông Noel tại Bồ Đào Nha sẽ để lại ấn tượng mạnh trong bạn!

Mãn nhãn với cây thông Noel tại Brazil

Tọa lạc tại Ipanema Lagoon, Rio de Janeiro, cây thông Noel ở Brazil là cây thông luôn nằm trong top danh sách các cây thông đẹp nhất thế giới. Được trang hoàng hơn 4 nghìn ngọn đèn ánh lên sắc vàng cam cùng những hình trang trí bông hoa, món quà xung quanh. Chắc chắn, cây thông Noel xinh đẹp này sẽ khiến bạn ngắm nhìn mãi không thôi!

Cây thông Noel tại Strasbourg, Pháp

Nếu như bạn muốn ngắm nhìn sắc xanh lá thơ mộng của cây thông Noel vào dịp lễ Giáng sinh thì hãy đến Strasbourg Pháp nhé! Cây thông Noel tại đây được trang trí với hàng nghìn bóng đèn to – nhỏ kết hợp. Vì thế, ánh sáng của cây thông đã làm rực sáng cả khu phố. Hãy đến Strasbourg ngắm nhìn cây thông Noel xinh đẹp này nhé!

Cây thông Noel đầy tuyết trắng tại Moscow, Nga

Chính vì nằm tại quảng trường tuyết trắng rộng lớn, cho nên cây thông Noel tại Moscow là cây thông duy nhất luôn mang những bông tuyết trắng trên thân mình. Cách trang trí cây thông tại Nga cũng rất khác biệt! Thay vì những bóng đèn led quấn rộng khắp thân cây thì những bóng đèn đó tạo nên những hình thoi trên cây thông. Ở giữa mỗi hình thoi là một hình tròn giúp tạo nên điểm nhấn. Chắc chắn sự độc đáo trong cách bày trí của cây thông Noel tại Moscow sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong bạn!

Ấn tượng với vẻ đẹp của cây thông Noel tại Dortmund, Đức

Không gian xung quanh cây thông Noel tại Dortmund, Đức luôn là địa điểm thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của cây. Với chiều cao gần 50 mét cùng 2 triệu chiếc đèn led được trang trí, cây thông Noel tại Đức là cây thông vô cùng nổi bật và kì vĩ. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây thông tại Đức nhé!

Giáng sinh đang đến gần, những cây thông Noel đang dần dần được trang hoàng lộng lẫy để chào đón một mùa Giáng sinh mới cũng như những vị du khách trên khắp thế giới. Hãy cùng BabarTravel khám phá vẻ đẹp của các cây thông Noel trên thế giới nhé!

BABARtravel là một thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh : Asia Travel & Communications Corp) tập trung phát triển và cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng.