Chiêm ngưỡng 10 cây thông Noel lộng lẫy nhất trong Tour Châu Âu Giáng sinh (12N11D) Pháp-Thụy Sĩ-Đức-Áo-Séc (Phần 1)

Chiêm ngưỡng 10 cây thông Noel lộng lẫy nhất trong Tour Châu Âu Giáng sinh (12N11D) Pháp-Thụy Sĩ-Đức-Áo-Séc (Phần 1)

Cây thông Noel là điều không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh ở các quốc gia trên thế giới. Bởi là biểu tượng thiêng liêng của buổi lễ, cho nên, cây thông Noel tại mỗi nước đều được trang hoàng rất lộng lẫy và có những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng BabarTravel chiêm ngưỡng 10 cây thông Noel đẹp nhất trên thế giới trong Tour Châu Âu Giáng sinh (12N11D) Pháp-Thụy Sĩ-Đức-Áo-Séc nhé!

Nổi bật hơn cả là cây thông Noel ở Rome, Italia

Rome có cây thông Noel rất nổi bật, đẹp mắt là do nơi đây có đấu trường La Mã Colosseum. Chính những ánh sáng lộng lẫy của ánh đèn tại đấu trường đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của cây thông Noel. Cây thông Noel tại Rome rất lớn, được trang trí bởi hàng ngàn bóng đèn và đứng sừng sững bên cạnh đấu trường La Mã. Vì thế, đây được coi là khung cảnh đẹp nhất mà du khách rất thích trong dịp Giáng sinh tại Italia. 

Rực rỡ với cây thông Noel ở Prague, CH Séc

Prague luôn nổi bật với cây thông Noel siêu lớn được đặt tại quảng trường Old Town. Cây thông Noel mang vẻ đẹp rực sáng với hàng trăm bóng đèn nhỏ và các hình trang trí ngộ nghĩnh rất phù hợp với không khí Giáng sinh. Chắc chắn, cây thông Noel tại Prague sẽ là điều nổi bật nhất tại lễ Giáng sinh tại CH Séc.

Cây thông Noel rực rỡ những sắc màu tại New York, Mỹ

Cây thông Noel tại New York là một trong những cây thông nổi tiếng nhất thế giới. Vật biểu tượng của lễ Giáng sinh ở Mỹ được đặt tại Rockefeller. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vô vàn những sắc màu phát ra từ hơn 50.000 chiếc đèn Led. 

Đượm thắm sắc xanh với cây thông Noel tại Budapest, Hungary

Cây thông Noel tại Budapest được dựng trước nhà thờ St. Steven Basilica. Khác với những quốc gia khác, cây thông Noel tại Hungary lại mang sắc xanh dương đậm bởi ánh đèn của những bóng đèn Led nhỏ. Phía trên đỉnh cây thông Noel còn bung ra tứ phía với các dãy đèn dài trắng sáng. Tất cả hòa trộn lại tạo nên không khí Giáng sinh độc đáo tại Budapest.

Đắm chìm vào không gian rộng lớn tại cây thông Noel ở Vilnius

Quảng trường Cathedral luôn là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch vào mỗi dịp Giáng sinh bởi vẻ đẹp ở nơi đây. Mà cây thông Noel ở Cathedral chính là tuyệt tác làm nên vẻ đẹp đó. Được thiết kế với hai tông màu xanh – trắng trang nhã, lung linh cùng không gian vô cùng rộng lớn phía dưới, cây thông Noel tại Vilnius được bình chọn là một trong những cây thông Noel đẹp nhất và độc đáo nhất thế giới.

Mỗi một cây thông Noel tại các quốc gia đều mang vẻ đẹp riêng biệt và vô cùng độc đáo. Hãy cùng BabarTravel chiêm ngưỡng và khám phá nhé!

BABARtravel là một thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh : Asia Travel & Communications Corp) tập trung phát triển và cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng.