Bremen - Thành phố của những khu chợ Giáng sinh đẹp nhất Thế giới

Bremen - Thành phố của những khu chợ Giáng sinh đẹp nhất Thế giới

Những khu chợ Giáng sinh tại Bremen – thành phố cổ của nước Đức luôn là điểm dừng chân hàng đầu của mọi du khách mỗi khi du lịch vào mùa Noel. Bởi lẽ, đây là thành phố của những khu chợ Giáng sinh đẹp nhất thế giới. Hãy cùng BabarTravel khám phá nhé!

Phiên chợ Giáng sinh tại Bremen

Được diễn ra từ 28/11 đến 23/12 hàng năm, phiên chợ Giáng sinh là nơi thu hút khách du lịch nhất tại Bremen. Nơi đây có tới hơn 170 gian hàng bày bán thực phẩm, đồ thủ công và vô vàn các mặt hàng liên quan đến Noel. Tất cả đều được trang trí lộng lẫy trong khu phố cổ của thành phố Bremen. Tất cả cùng hòa quyện đã tạo nên một phiên chợ Giáng sinh đẹp nhất, ấn tượng nhất! Hãy đến khu chợ Giáng sinh tại Bremen để cảm nhận không khí Noel ấn tượng, độc đáo nhé!

Mãn nhãn với khung cảnh tại chợ Giáng sinh của Bremen

Nổi bật lên trong không gian thanh bình của thành phố Bremen là sự nhộn nhịp, tấp nập của khu chợ Giáng sinh. Khu chợ được trang trí rất đẹp và bắt mắt với những ngọn đuốc được thắp sáng suốt đêm. Có lẽ, khi đã hòa mình vào các hoạt động của khu chợ thì khái niệm thời gian hay sáng và tối dường như là bị xóa nhòa.

Bao quanh khu chợ sẽ là những tòa nhà cổ lên tới vài trăm năm và có tòa lên tới hàng nghìn năm tuổi. Bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của khu chợ từ trên cao khi đứng trong các tòa nhà cổ đó. Nhìn xuống, bạn sẽ thấy những mái đầy tuyết trắng của các gian hàng xếp nối liên tiếp với nhau tạo thành những hàng chạy dài. Trông thật đẹp mắt! Cho nên, giữa trung tâm thành phố, khu chợ Giáng sinh hiện lên thật lộng lẫy với những ánh hào quang chói sáng.

Hoạt động vui chơi tại khu chợ Giáng sinh tại Bremen

Mỗi năm, cứ vào dịp cuối tháng 11 khi khu chợ mở cửa, Bremen lại tấp nập, nhộn nhịp với hàng ngàn người đi mua sắm. Các mặt hàng ở đây đa dạng về chủng loại và giá thành rất phù hợp với túi tiền cho nên khi đi mua sắm bạn hãy đi cùng team của mình nhé, để có người còn xách đồ giúp chứ!

Ngoài các mặt hàng Giáng sinh được bày bán, ở đây còn có những buổi biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ đường phố. Hai bên đường của khu phố là các cửa hàng lưu niệm và các quán café, nhà hàng… Chắc chắn một khi đã “lỡ” bước chân vào khu chợ Giáng sinh tại Bremen bạn sẽ khó có thể thoát ra được vì sự tuyệt vời từ khung cảnh đến con người lẫn sự nhộn nhịp của nơi đây.

Bremen là thành phố có khu chợ Giáng sinh đẹp nhất trên thế giới. Chắc chắn, chuyến đi du lịch tại đất nước Đức này của bạn sẽ không thể bỏ qua một điểm đến hấp dẫn như Bremen. Hãy cùng BabarTravel hòa mình vào không khí Noel tại khu chợ Giáng sinh đẹp nhất thế giới này nhé!

BABARtravel là một thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh : Asia Travel & Communications Corp) tập trung phát triển và cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng