BẢN ĐỒ CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỔI BẬT Ở SANTORINI

BẢN ĐỒ CÁC ĐIỂM THAM QUAN NỔI BẬT Ở SANTORINI

Santorini là một hòn đảo ở miền nam biển Aegea, nằm cách 200 km về phía đông nam phần đất liền của Hy Lạp (mainland). Đây là đảo lớn nhất của một quần đảo nhỏ, hình vòng tròn có cùng tên và là tàn dư của một miệng núi lửa.

Nơi đây nổi tiếng với những vách đá dựng đứng ôm lấy bờ biển cát đen đặc trưng của bụi núi lửa, cùng với nét kiến trúc độc đáo của hai gam màu trắng và xanh da trời như màu của lá cờ đất nước Hy Lạp.

 

Bạn nên thuê phòng ở làng Fira (Thira) cho tiện đi lại vì đây là ngôi làng lớn nhất và sầm uất nhất ở Santorini, giá cả dịch vụ mọi thứ đều rẻ hơn ở làng Oia (Ia).

Thông thường khách du lịch thường đến Santorini từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, tháng 8 là tháng cao điểm nhất về du lịch ở Santorini.

Bạn có thể mua vé máy bay trực tiếp đi từ các nước khác của châu Âu đến Hy Lạp, nhưng sẽ thường phải transit ở Athens. Nếu bạn muốn bay thẳng, một số hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Rome/Barcelona đến Santorini không cần transit. DichauAu.net đã đặt thử vé đi từ Rome đến Santorini của Vueling với giá khoảng 153 EUR/người/lượt. Và bay thẳng từ Santorini đến Barcelona với giá khoảng 175 EUR/người.

 

Bạn có thể tải bản đồ các điểm tham quan Santorini để in ở link dưới