8 Travel blogger có mặt tại sự kiện Travel Fest 2019

8 Travel blogger có mặt tại sự kiện Travel Fest 2019

Lễ hội du lịch với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn sắp được tổ chức tại Khu thương mại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 15 – 17/3/2019 sắp tới. Góp mặt cùng chương trình là những travel blogger nổi tiếng ở Việt Nam để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về du lịch. Cùng BABARtravel điểm qua xem những gương mặt ấy là ai nhé!

Hoàng Lê Giang – Adventurer

Vượt qua hơn 300km đầy khắc nghiệt trong thời tiết lạnh giá, Hoàng Lê Giang trở thành người Việt Nam đầu tiên hoàn thành cuộc hành trình chinh phục Bắc Cực. Ngoài ra, anh còn “bỏ túi” trọn vẹn hơn 35 quốc gia, 8 lần chinh phục dãy Himalaya ở Tây Tạng, trèo lên đỉnh Elbrus.

Nguyễn Hoàng Bảo – Travel Blogger

Nguyễn Hoàng Bảo còn được mọi người biết đến với nick name quen thuộc đó là Blogger Những Bước Chân. Không giống như nhiều Blogger khác, Nguyễn Hoàng Bảo đam mê chinh phục những con đường gian nan, khó khăn và những vùng đất ít người đến và với niềm đam mê đó đã đưa anh đến những vùng đất mới đầy thú vị.

Lý Thành Cơ – Travel Blogger

Lý Thành Cơ nổi tiếng trong cộng đồng du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp của mình mà còn bởi “thành tích” đáng nể tuổi 25 khi đi qua 30 quốc gia. Những con đường mà anh đi qua đã đưa anh đến với những trải nghiệm văn hóa của mỗi đất nước và con người, để rồi chính điều đó đã truyền cảm hứng cho những người đam mê du lịch, khám phá.

Tâm Bùi – Photographer

Tâm Bùi không những là một nhiếp ảnh gia được biết đến với những bức ảnh mang một cái nhìn “lạ” mà còn là một chàng trai đam mê “lang thang” trên những con đường. Chính niềm đam mê đi khám phá những cung đường đó đã giúp anh đem lại cho những tác phẩm của mình hơi thở mới, cách nhìn mới về cuộc sống xung quanh.

Tùng Nếm – Travel Videographer

Tùng Nếm xuất phát  là một chàng sinh viên IT đam mê xê dịch với mọi cung đường trên đất nước. Mỗi chuyến đi của anh không chỉ truyền cảm hứng đến mọi người với những video về những vùng đất mà còn trao đi tình người bằng những nghĩa cử cao đẹp, anh giúp đỡ những người gặp khó khăn bằng chính tiền của mình và những người biết đến việc làm cao đẹp của anh.

Quỷ Cốc Tử - Travel blogger

Travel blogger Ngô Trần Hải An (nick name Quỷ Cốc Tử) nổi tiếng trong cộng đồng du lịch từ hơn mười năm về trước với những khoảnh khắc “săn” ảnh độc đáo và gây ấn tượng cho người xem. Mỗi chuyến đi của anh là mỗi lần anh kể chuyện cho người xem bằng hình ảnh qua hàng chục quốc gia mà anh đặt chân đến.

Vinh Gấu – A wanderlust

Từ niềm đam mê phượt, nhiếp ảnh và những câu chuyện được truyền tải qua những bức ảnh, Vinh Gấu trở thành một blogger nổi tiếng về du lịch. Với anh, mỗi cảnh sắc trên những  cung đường mà anh đi qua đều là những kỷ niệm đáng nhớ, đều là nhân vật chính trong “câu chuyện” mà anh “kể” cho dù đó là những cảnh sắc hết sức mộc mạc, đơn sơ. Chính điều khác biệt đó đã giúp anh gần gũi hơn với những bạn trẻ đam mê du lịch.

Tú Lê – Wind wanderer

Tú Lê là một nhân tố mới trong cộng đồng du lịch với những khung hình sinh động qua những vùng đất mà anh đã từng đặt chân đến. Với niềm đam mê du lịch cùng với nhiếp ảnh đã giúp cho chàng trai Hà Nội có đủ dũng cảm từ bỏ một nghề nghiệp trong mơ để rong ruổi, đắm mình trong những vẻ đẹp của đất trời nơi anh đi qua.

Các bạn đã sẵn sàng cho ngày hẹn 15-17/03 chưa? Hãy đến Aeon Long Biên để được chia sẻ về những kinh nghiệm du lịch, những trải nghiệm từ chính những travel blogger vô cùng nổi tiếng, và được sống trong không khí lễ hội du lịch thôi nào!