CHÚNG TÔI LÀ AI

BABARtravel là một thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh : Asia Travel & Communications Corp) tập trung phát triển và cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng. Với tiêu chí Khác biệt– Linh hoạt – Phù hợp, BABARtravel luôn cam kết tạo giá trị cho mỗi chuyến đi mà ở đó Quý khách được trải nghiệm thực sự vẻ đẹp của từng ngóc ngách Châu Âu.Tour Châu Âu BABARtravel thiết kế đảm bảo mang đến cho du khách sự hài lòng để sau mỗi chuyến đi, Châu Âu và BABARtravel có tên trong lịch trở lại của du khách.

SỨ MỆNH

BABARtravel, hơn ý nghĩa một đơn vị cung ứng dịch vụ mà là 1 giải pháp đáp ứng cho toàn thể đa dạng khách hàng có nhu cầu đi du lịch Châu Âu. BABARtravel giúp cho Châu Âu trở nên dễ dàng và trong tầm với của tất cả người Việt Nam với sự thoải mái nhất. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh kết nối người Việt Nam với thế giới Châu Âu với nhiều “Chùm tour Châu Âu BABARtravel”

TẦM NHÌN

Tầm nhìn chiến lược trong tương lai gần

Với đội ngũ có kinh nghiệm và hiểu biết từng góc phố, con đường ở châu Âu, kết hợp cùng sự am hiểu tinh tế tâm lý và thói quen của du khách Việt trong mỗi chuyến đi, BABARtravel luôn nỗ lực trở thành một thương hiệu quen thuộc như người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của tất cả du khách trong những chuyến hành trình Châu Âu.

Tầm nhìn chiến lược trong tương lai xa

BABARtravel sẽ trở thành một ứng dụng kết nối người Việt Nam với phần còn lại của thế giới thông qua những chuyến du lịch ý nghĩa, thuận tiện và linh hoạt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đi nhiều để biết 

“khác biệt”

Đội ngũ phát triển sản phẩm và tư vấn sản phẩm của chúng tôi là những người đam mê du lịch và luôn hứng thú khám phá những điều mới mẻ. 80% quỹ thời gian của họ là rong ruổi trên những hành trình đến từng ngõ ngách Châu Âu đề mang về những ý tưởng mới.  Họ phấn khích đem về những điểm độc đáo sau mỗi hành trình giống như một nhà phát minh vừa loé lên một phát kiến mới.

Kết nối nhiều để biết

“linh hoạt”

Với mục tiêu mang đến giải pháp đáp ứng cho toàn thể đa dạng khách hàng có nhu cầu đi du lịch Châu Âu, BABARtravel đã và đang xây dựng chuỗi cung ứng chất lượng với sự kiểm định chặt chẽ rộng khắp Châu Âu. Tại BABARtravel không tồn tại chữ “KHÔNG” đối với tất cả các yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu đặc thù và khó nhất.

Phục vụ nhiều để biết

“phù hợp”

Đội ngũ BABARtravel lấy “tận tâm” làm sợi chỉ xuyên suốt khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi quan sát tỉ mỉ hành vi du lịch của du khách Việt để không ngừng đối mới các gói sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho mình cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng nhất vì đó là cách duy nhất chúng tôi biết được đâu là sự phù hợp cho từng tệp khách hàng. Chúng tôi đọc từng nhận xét của khách hàng để phát hiện những “điểm chưa phù hợp” trong sản phẩm và dịch vụ của mình.

CẢM HỨNG THƯƠNG HIỆU

Mang theo một niềm hy vọng lớn lao cho những ước mơ chinh phục, khám phá, thương hiệu BABARtravel của chúng tôi lấy cảm hứng từ một câu chuyện vô cùng nổi tiếng trên đất nước Pháp hoa lệ mà hầu như đứa trẻ nào ở xứ sở hình lục lăng này cũng biết. Câu chuyện “ Babar The Elephant” do tác giả Jean De Brunhoff chắp bút.

Có lẽ Babar sẽ mãi mãi là chú voi rừng được nâng niu, quây quần trong vòng tay của voi mẹ, trong cuộc sống rừng già bình yên với bạn bè nếu như không có lũ thợ săn đến chiếm đoạt khu rừng và bắt đầu những biến cố  xảy ra trong cuộc đời chú.

Từ khoảnh khắc đó, một hành trình mới, một cuộc sống mới và một nhận thức mới đưa chú đến với những khung trời hoàn toàn khác biệt so với mảnh trời chú nhìn qua tán cây rừng. Những người bạn mà Babar gặp đã giúp đỡ và cho chú trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác. Họ đã dạy cho chú từng cách ăn, cách mặc, những phép tắc lễ nghi của giới quý tộc, khiến chú hiểu biết hơn về thế giới đầy màu sắc ngoài kia rồi từ đó trở về giải cứu, giúp đỡ quê hương của chính mình.

Jean De Brunhoff từng tâm sự rằng ông sáng tạo nên chú voi đáng yêu này từ niềm cảm hứng về những câu chuyện tự nghĩ mà vợ mình kể cho con trai hàng đêm, ông đã miệt mài suy nghĩ và sáng tạo nên Babar trong khoảng thời gian giữa thế chiến thứ nhất và thế chiến thứ 2.Tất cả đã nói lên sự khám phá cuộc sống của con người là vô hạn và kể cả trong những lúc khó khăn nhất, niềm khao khát khám phá thế giới, khám phá bản thân không bao giờ lụi tắt.

ĐỘI NGŨ BABARTRAVEL

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn, giải đáp mọi thắc mắc giúp chuyến đi dễ dàng và trọn vẹn hơn.

ĐOÀN THU HƯƠNG

Giám Đốc


NGUYỄN THÀNH ĐẠT

Chuyên viên tư vấn


ĐOÀN ANH TÚ

Trưởng phòng điều hành


ĐỖ NGỌC TÚ

CEO


ĐẶNG THANH TÙNG

Chuyên viên điều hành dịch vụ


PHẠM THÚY NGA

Trưởng phòng Marketing


ĐẶNG HỒNG NHUNG

Trưởng phòng kinh doanh


TRẦN HẢI YẾN

Chuyên viên tư vấn


VĂN DUY ĐỨC

Chuyên viên thiết kế


NGUYỄN THỊ DUNG

Chuyên viên quảng cáo


NGUYỄN DIỄM LỆ

Chuyên viên tư vấn


BÙI HOÀI THU

Chuyên viên phụ trách nội dung


VŨ THỊ VÂN ANH

Hướng dẫn viên


CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA BABARtravel

 DÒNG CAO CẤP

Sản phẩm du lịch cao cấp khám phá Châu Âu. Dòng tour này mang đến cho du khách những trải nghiệm thời thượng khi sử dụng những dịch vụ đẳng cấp nhất tại những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu.

 DÒNG LINH HOẠT

Sản phẩm phục vụ những du khách đã từng đến Châu Âu hoặc mong muốn trở lại trải nghiệm Châu Âu với một chương trình linh hoạt theo ý mình. Sản phẩm này phù hợp với những du khách thích đi du lịch tự túc hoặc những tour du lịch kết hợp với việc thăm người thân sinh sống bên Châu Âu.

DÒNG PHỔ THÔNG

Sản phẩm phổ thông dành cho du khách lần đầu tiên đến châu Âu với mong muốn tham gia chương trình du lịch để tìm hiểu về văn hoá, cảnh đẹp,…. Hoặc những khối doanh nghiệp muốn thiết kế chương trình Châu Âu ấn định lịch trình trước để trả thưởng cho đại lý/khách hàng/nhà phân phối.

 DÒNG DOANH NHÂN

Sản phẩm dành cho các doanh nhân mong muốn đến Châu Âu tìm kiếm phát triển thị trường hoặc nghiên cứu nhập khẩu phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi đóng gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nhân, cùng tham quan trao đổi các mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp Châu Âu. Với mạng lưới và tầm ảnh hưởng của BABARtravel, chúng tôi tự tin kết nối Quý khách với các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn tại Đức – Pháp và các Quốc gia Châu Âu.