CẢM HỨNG THƯƠNG HIỆU

Mang theo một niềm hy vọng lớn lao cho những ước mơ chinh phục, khám phá, thương hiệu BABARtravel của chúng tôi lấy cảm hứng từ một câu chuyện vô cùng nổi tiếng trên đất nước Pháp hoa lệ mà hầu như đứa trẻ nào ở xứ sở hình lục lăng này cũng biết. Câu chuyện “ Babar The Elephant” do tác giả Jean De Brunhoff chắp bút.
Có lẽ Babar sẽ mãi mãi là chú voi rừng được nâng niu, quây quần trong vòng tay của voi mẹ, trong cuộc sống rừng già bình yên với bạn bè nếu như không có lũ thợ săn đến chiếm đoạt khu rừng và bắt đầu những biến cố xảy ra trong cuộc đời chú.
Từ khoảnh khắc đó, một hành trình mới, một cuộc sống mới và một nhận thức mới đưa chú đến với những khung trời hoàn toàn khác biệt so với mảnh trời chú nhìn qua tán cây rừng. Những người bạn mà Babar gặp đã giúp đỡ và cho chú trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác. Họ đã dạy cho chú từng cách ăn, cách mặc, những phép tắc lễ nghi của giới quý tộc, khiến chú hiểu biết hơn về thế giới đầy màu sắc ngoài kia rồi từ đó trở về giải cứu, giúp đỡ quê hương của chính mình.
Jean De Brunhoff từng tâm sự rằng ông sáng tạo nên chú voi đáng yêu này từ niềm cảm hứng về những câu chuyện tự nghĩ mà vợ mình kể cho con trai hàng đêm, ông đã miệt mài suy nghĩ và sáng tạo nên Babar trong khoảng thời gian giữa thế chiến thứ nhất và thế chiến thứ 2.Tất cả đã nói lên sự khám phá cuộc sống của con người là vô hạn và kể cả trong những lúc khó khăn nhất, niềm khao khát khám phá thế giới, khám phá bản thân không bao giờ lụi tắt.

Ý NGHĨA LOGO BABARtravel 

Logo của thương hiệu Babar Travel được sáng tạo và hình thành từ các nét vẽ của nhân vật chú voi Babar trong câu chuyện thiếu nhi “Babar The Elaphants”. Tuy nhiên, mỗi gam màu để chúng tôi tạo nên logo lại gửi gắm một tâm tư riêng của BABARtravel đến với khách hàng.
Đầu tiên, gam màu đỏ như niềm mong mỏi của Babar Travel về sự nhiệt huyết dâng trào để khám phá bản thân, khám phá thế giới bao la, rộng lớn sẽ mãi mãi sục sôi, không bao giờ lụi tắt trong huyết quản của mỗi người.
Tiếp đến là gam màu cam tươi mới như tượng trưng cho những vùng đất xa xôi, những con người với những nét văn hoá độc đáo. Trước mặt là khoảng trời bao la, sau lưng là biển cả rộng lớn, những vùng đất mới, những con người mới đều đang ở đây và chờ quý khách đến khám phá, trải nghiệm.
Và nào có thể thiếu được màu xanh dương của hi vọng- màu biểu tượng của ngành du lịch chúng tôi. Chỉ cần du khách thắp lên cho chúng tôi một hi vọng, chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt niềm hy vọng đó. Nếu có thể ví thì quý khách chính là điểm tựa, để những người Acsimet nhỏ bé chúng tôi nhấc bổng cả thế giới.
Cuối cùng là màu xanh lá cây như trái ngọt khép lại cuộc hành trình của quý khách. Chắc chắn sau mỗi chuyến đi dài, quý khách sẽ có thêm những niềm vui, những kỉ niệm khó phai nhoà- đó chính là thành quả lớn lao nhất mà BABARtravel muốn gửi đến những khách hàng thân yêu.